🍋ออเดอร์มานาว สำหรับธุรกิจตัวแทนของคุณ

ธุรกิจตัวแทน และ ตัวอย่างการใช้งาน

แตะแต่ละหมวดด้านล่างเพื่อดูรายละเอียด

ลูกค้าจ่ายเงินเข้าสำนักงานใหญ่โดยตรง ผลงานตัวแทนวัดได้เป็นรายบุคคล เก็บข้อมูลทุกออเดอร์ไม่ผิดพลาด

รู้ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจ ทุกการขาย ทุกลูกค้า

🟡 คุณพีร์ ใช้ระบบ ออเดอร์มานาว บริหารการขายของตัวแทนแต่ละคน ทำให้สามารถเก็บข้อมูลลูกค้า และ ตัดสินใจได้ว่าควรจะขยายตลาดไปยังภูมิภาคใด ลำดับใดก่อน อีกทั้งยังเก็บเงินของลูกค้าเข้าสำนักงานใหญ่โดยตรง แล้วจึงจ่ายค่าคอมมิชชั่นให้ตัวแทน ทำให้ตัวแทนไม่ต้องแบกรับภาระสต๊อกสินค้าจำนวนมาก ตัวแทนมั่นคง และเพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อยๆ

🟡 คุณอุ๊ หลังจากทำตลาดออนไลน์ด้วย ออเดอร์มานาว จนประสปความสำเร็จมีฐานลูกค้าติดตามซื้อสินค้าอยู่เสมอ เมื่อเกิดเหตุการณ์ที่ต้องเปลี่ยนสินค้า สามารถทำได้ง่ายๆเพียงเพิ่มสินค้าใหม่และเอาสินค้าเก่าออก ลูกค้ายังสามารถซื้อสินค้าของเธอได้ผ่านทางลิ้งค์ร้านค้าของเธออันเดิม

🟡 คุณจา หลังจากทำธุรกิจสำเร็จก็ขายร้านออนไลน์บนระบบของออเดอร์มานาวต่อให้กับคุณจิ สามารถดำเนินกิจการต่อได้ทันที คุณจินำสินค้าของเธอวางขายเพิ่มบนร้านของคุณจาเดิม เพิ่มยอดขายพร้อมฐานลูกค้าอีกจำนวนมากที่คุณจาได้สร้างไว้

🟡 คุณยู ใช้ระบบออเดอร์มานาว ขายสินค้าออนไลน์โดยตัวแทนตอบรับลูกค้าทันทีทำให้ขายของได้ไวขึ้น และ ตัวแทนแต่ละคนใส่ใจลูกค้ามากขึ้น ไม่เหมือนแต่ก่อนที่ขายของออนไลน์แล้วบางทีตัวแทนก็ใช้เวลานานกว่าจะติดต่อลูกค้ากลับไป

ปิดการขายทันทีเพียงแค่ส่งลิ้งค์ให้ลูกค้าสั่งสินค้าออนไลน์

การแนะนำลูกค้าเป็นเรื่องง่ายๆเพียงแค่ส่งลิ้งค์ร้านค้าให้เขาเลือกสั่งซื้อสินค้าได้เลย

🟡 คุณปลา เป็นเจ้าของธุรกิจขายถุงผ้าปักลายและเป็นสมาชิก BNI คุณกบสมาชิกได้แนะนำลูกค้าที่ต้องการสั่งซื้อถุงผ้า คุณกบสามารถส่งลิ้งค์ร้านค้าออนไลน์ของคุณปลาบนระบบของ ออเดอร์มานาว ให้ลูกค้าสั่งสินค้าได้เลย ประหยัดเวลา และ ได้ยอดขายก่อนที่จะออก PO ตามไป

🟡 คุณเฟย์เป็นสมาชิกกลุ่มบาเทอร์ เธอใช้สินค้าแลกเปลี่ยนกับสมาชิกท่านอื่นๆ และ รู้ดีว่า มีสินค้าหลายๆอย่างในกลุ่มบาเทอร์ที่สามารถนำไปขายเป็นเงินสดได้ เธอเปิดร้านค้าออนไลน์โดยนำแลกสินค้าของเพื่อนสมาชิกกลุ่มบาเทอร์ มาขายเป็นเงินสด เธอได้เปรียบจากการเริ่มต้นที่มีสินค้านับร้อยๆ พันๆ รายการเสนอขายโดยที่เธอไม่ต้องสต๊อกสินค้าจำนวนมากนั้น

รองรับระบบแฟรนไชส์หลายสาขาตั้งแต่ขนาดเล็กอย่างร้านชานม ไปจนถึงร้านอาหาร ร้านค้าขนาดใหญ่

รองรับระบบแฟรนไชส์แบบไ่ม่มีหน้าร้าน แฟรนไชส์ขายของออนไลน์ หลายสาขา หลายตัวแทน

🟡 คุณพร ทำธุรกิจแฟรนไชส์โดยขายแต่เพียงสินค้าคือ ลูกชิ้นหมู ลูกชิ้นไก่ ไม่มีหน้าร้านแต่มีตัวแทนขายสินค้าให้ทั่วประเทศ ใช้ระบบ 🍋ออเดอร์มานาว ตรวจสอบยอดขาย และ เก็บข้อมูลลูกค้า ทำให้ทราบถึงความเป็นไปของธุรกิจในภาพรวมทั้งประเทศแบ่งย่อยเป็นแต่ละภาคส่วน เมื่อลูกค้าร้านไหนสั่งซื้อน้อยลง คุณพรจะเห็นทันทีและสามารถเลือกกลยุทธ์การตลาดที่เหมาะกับสถานการณ์นั้นๆช่วยให้แฟรนไชส์สาขาเพิ่มยอดขายได้ ตามข้อมูลที่ได้แบบ Real-Time

🟡 คุณเกด เจ้าของแฟรนไชส์หมาล่าปิ้งย่าง มีข้อกำหนดให้ ร้านสาขาต่างๆสั่งซื้อ ผงซอสหมาล่า สูตรเฉพาะของทางร้านเพื่อควบคุมคุณภาพรสชาติอาหาร ใช้ระบบ 🍋ออเดอร์มานาว ในการให้สาขาต่างๆซื้อ ผงซอสซ้ำได้ง่ายๆ นอกจากนี้ยังให้สาขาต่างๆขายของออนไลน์ผ่านระบบ 🍋ออเดอร์มานาว ทำให้สามารถตรวจสอบยอดขายของแต่ละสาขาได้ทันที ว่ามีจ้าวไหนซื้อลดลงหรือ เพิ่มขึ้น เพื่อวิเคราะห์ทางการตลาดต่อไป

🟡 คุณบอย เจ้าของแฟรนไชส์น้ำพริก ขยายตลาดไปเปิดแฟรนไชส์ประเทศลาว ด้วยความที่ไม่รู้จักพื้นที่ดีเท่าคู่แข่งที่เป็นคนลาว จึงดูรายงานยอดขายในระบบ 🍋ออเดอร์มานาว ว่าบริเวณใดในแผนที่มีลูกค้าอยู่เยอะ และ ขายดี จึงตัดสินใจไปเปิดสาขาแฟรนไชส์ถัดๆไปในละแวกนั้นๆ

เริ่มต้น วันนี้!

เราพร้อมรับฟังข้อคิดเห็น และ ช่วยธุรกิจของคุณด้วยบริการแบบมืออาชีพ