🍋ออเดอร์มานาว สำหรับโรงแรมของคุณ

โรงแรม และ ตัวอย่างการใช้งาน

แตะแต่ละส่วนของโรงแรมด้านล่างเพื่อดูรายละเอียด

ลูกค้าสั่งได้ทันทีเพียงสแกน QR Code ในห้องพัก

ตอบโจทย์โรงแรมทั้งขนาดใหญ่และเล็กด้วยหลายฟีเจอร์

🟡 คุณจูนเจ้าของโรงแรมให้ลูกค้าสั่งอาหารผ่าน ออเดอร์มานาว ระบบบันทึกทุกออเดอร์ไว้เคลียร์บิลได้ง่าย แม้พนักงานคนละกะเป็นคนปิดบิล นอกจากนี้โรงแรมยังสามารถปรับเปลี่ยนเมนูได้ทันที โดยไม่ต้องพิมพ์เมนูกระดาษใหม่ไปวางไว้ทุกๆห้อง

🟡 คุณนิดเจ้าของโรงแรมขนาดเล็ก ให้ลูกค้าโอนเงินค่าอาหารหลังจากสั่งอาหารเลย เพื่อง่ายกับการจัดการ เวลาแขกเช็คเอาท์ก็ชำระแต่ค่าห้องอย่างเดียว ตรวจสอบบิลง่าย

🟡 คุณนัทเจ้าของโรงแรมบูติก ที่ไม่มีครัวของตัวเอง แต่เป็นเพื่อนกับร้านอาหารข้างๆโรงแรม สามารถลิสต์เมนูของร้านขายในโรงแรมของตัวเองได้โดยบวกกำไรเพิ่มนิดหน่อยจากร้านอาหารเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับแขกที่มาพัก

🟡 คุณทัต เจ้าของโรงแรมในตัวเมืองรวบรวมร้านอาหารใกล้ๆกับโรงแรมให้ลูกค้าสั่งขึ้นไปทานที่ห้องได้โดยบวกกำไรบ้าง เพิ่มความหลากหลายให้กับอาหารของโรงแรม

ขายอาหารได้ง่ายแม้ในที่ที่ไม่มีโทรศัพท์ให้ลูกค้าติดต่อโอเปอเรเตอร์

สร้าง QR Code ไว้ครั้งเดียว หลังจากนั้นเปลี่ยนแปลงเมนูราคาได้ตลอด

🟡 คุณจิตร เจ้าของโรงแรมต้องการใช้บริเวณสระว่ายน้ำสร้างรายได้จึงเสนอขายเครื่องดื่มเสิร์ฟที่สระว่ายน้ำ ลูกค้าสามารถสั่งอาหารได้เพียงสแกน QR Code

🟡 คุณเล็ก เจ้าของโรงแรมต้องการเปลี่ยนราคาเมนูบางรายการ ในบางเวลาเพื่อเพิ่มยอดขาย สามารถทำได้ง่ายๆด้วย 🍋ออเดอร์มานาว โดยลูกค้าสแกน QR Code อันเดิม

🟡 คุณหนูอยากลดขนาดล็อบบี้เพิ่มเป็นส่วนนั่งทานอาหารก็ทำได้ง่ายๆ เพียงให้ลูกค้าสแกน QR Code บนโต๊ะอาหาร ซึ่งระบบจะระบุโต๊ะนั่งให้เลยไม่สับสน

🟡 คุณนกเริ่มขายไก่ย่างออนไลน์บนออเดอร์มานาว หลังจากนั้นพบโอกาสที่ดีกว่าในการขายหมูทอด ก็สามารถเปลี่ยนของขายได้ โดยลูกค้ายังสามารถเข้ามาสั่งร้านได้เหมือนเดิม ฐานลูกค้ามีแต่จะเพิ่มขึ้น ไม่มีลดลง

🟡 คุณปั้น เจอพิษโควิทต้องย้ายร้านออกไปยังที่ที่ค่าเช่าถูกกว่า ระหว่างย้ายร้านแจ้งลูกค้าให้สั่งออเดอร์ผ่านทางออเดอร์มานาว ลูกค้าสั่งอาหารได้แม้ว่ามาแล้วไม่เจอร้าน

มีเรื่องราวอีกมากสำหรับร้านค้าขนาดเล็ก ร้านของคุณก็น่าจะเหมาะ ลองใช้ออเดอร์มานาว

ฟู้ดทรัค รถขายอาหารเคลื่อนที่

สามารถใช้ประโยชน์ได้ เช่น

🟡 คุณแหม่มเปลี่ยนเมนูที่ทำด้วยกระดาษเป็นเมนูออนไลน์ยกระดับภาพลักษณ์ของโรงแรม พร้อมประหยัดพนักงานเดินเมนูไปได้ 1 คน เปลี่ยนให้พนักงานคนนั้นคอยดูแลเอาใจใส่ลูกค้าแนะนำลูกค้าสั่งอาหารเพิ่ม แทนที่จะเดินไปเดินมาเพื่อส่งออเดอร์และเก็บเมนู

🟡 คุณเฟื่องมีร้านอาหารหลายรูปแบบในโรงแรมทั้ง ไทย จีน ฝรั่ง สามารถแยกเมนูจัดการได้ผ่านระบบ Master Menu ของ 🍋ออเดอร์มานาว

ระบบทั้งหมดใช้เพียงโทรศัพท์ หรือ ไอแพด เครื่องเดียวในการรับออเดอร์ติดตั้งง่าย รวดเร็ว

ขายอาหารให้กับลูกค้านอกโรงแรม

ครัวของโรงแรมเพิ่มยอดขายแม้ช่วงแขกน้อย

🟡 คุณจี๊ด เจ้าของโรงแรมสร้างแบรนด์ร้านอาหารของโรงแรมเองส่งเดลิเวอรี่ขายทั่วตัวเมือง ให้โอกาสกับพนักงานไปส่งอาหารเพิ่มรายได้

🟡 คุณฟ้า ปิดห้องพักบางส่วนในช่วงโควิทล็อคดาวน์ แต่ก็ยังสามารถขายอาหารออนไลน์ได้ สร้างงาน สร้างเงินให้กับพนักงานโรงแรมของเธอ

ระบบทั้งหมดใช้เพียงโทรศัพท์ หรือ ไอแพด เครื่องเดียวในการรับออเดอร์ ติดตั้งง่าย รวดเร็ว

ของทั่วจังหวัดมีขายที่โรงแรม

ของดี ร้านดังของจังหวัดมีขายที่โรงแรมของคุณได้ง่ายๆ

🟡 คุณปิ่น คุยกับร้านข้าวเหนียวมะม่วงจ้าวดังประจำจังหวัด และ ร้านอื่นๆอีกกว่า 40 ร้านค้าเพื่อนำของมาขายในโรงแรมผ่านช่องทางออนไลน์ โดยทำการตลาดเสนอราคาที่แพงกว่านิดหน่อยเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าและเป็นการเพิ่มยอดขายให้กับโรงแรม โดยที่เธอไม่ต้องสต๊อกสินค้าเพิ่มเติมแม้แต่อย่างเดียว

🟡 คุณเพชร นำเสนอผลิตภัณฑ์อื่นๆนอกจากอาหารขายในเมนูออนไลน์ให้กับแขกที่มาพัก เช่นสบู่ หรือ แชมพูของโรงแรมที่เป็นของพรีเมี่ยม เป็นการเพิ่มรายได้นอกเหนือจากการขายอาหารเพียงอย่างเดียว ลูกค้าได้ทดลองใช้สบู่หรือ แชมพูแล้วอยากสั่งเพิ่มเติมสามารถสั่งได้เลย

ระบบทั้งหมดใช้เพียงโทรศัพท์ หรือ ไอแพด เครื่องเดียวในการรับออเดอร์ ติดตั้งง่าย รวดเร็ว

เริ่มต้น วันนี้!

เราพร้อมรับฟังข้อคิดเห็น และ ช่วยธุรกิจของคุณด้วยบริการแบบมืออาชีพ