🍋ออเดอร์มานาว สำหรับฟู้ดคอร์ทของคุณ

ฟู้ดคอร์ท และ ตัวอย่างการใช้งาน

แตะแต่ละหมวดด้านล่างเพื่อดูรายละเอียด

ให้ทุกร้านๆในฟู้ดคอร์ทของคุณขายอาหารออนไลน์

ลูกค้าจ่ายเงินโดยตรงให้กับฟู้ดคอร์ท หลังจากนั้นฟู้ดคอร์ทจ่ายให้กับร้านอาหาร หรือ จะเลือกให้จ่ายให้ร้านอาหารโดยตรงก็ได้

🟡 คุณสา พยายามช่วยร้านอาหารในฟู้ดคอร์ทให้ขายอาหารเดลิเวอรี่ในช่วงโควิทล็อคดาวน์ โดยใช้ระบบของ ออเดอร์มานาวจัดทำเมนูอาหารที่รวบรวมเมนูของทุกๆร้านในฟู้ดคอร์ทขายออนไลน์ เธอได้รับเงินยอดขายโดยตรง และ หลังจากหัก % Commission แล้วเธอจ่ายให้กับร้านค้าต่างๆทันที

🟡 คุณบีม ต้องการให้ร้านต่างในฟู้ดคอร์ทของเขา ขายอาหารออนไลน์ในช่วยโควิทล็อคดาวน์ และให้ร้านรับเงินจากลูกค้าออนไลน์โดยตรง เขาให้แต่ละร้านใช้ระบบของ ออเดอร์มานาว แล้วคุณบีม ทำการโปรโมทฟู้ดคอร์ทของเขาผ่านสื่อออนไลน์ต่างๆโดยแนบ ลิ้งค์สั่งอาหารของร้านต่างๆเข้าไปด้วย เปิดโอกาสให้ลูกค้าคุยกับร้านอาหารในฟู้ดคอร์ทของเขาโดยตรงเพื่อบริการที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า ร้านอาหารเลือกที่จะมาอยู่ในฟู้ดคอร์ทของคุณบีม แทนที่จะไปอยู่ในฟู้ดคอร์ทของคู่แข่ง

🟡 คุณบิ๊ก เจ้าของสิทธิ์ฟู้ดคอร์ทในมหาวิทยาลัย เปิดให้นักศึกษาสามารถสั่งอาหารล่วงหน้าได้ในช่วงพักเที่ยง เพื่อให้ร้านค้าเตรียมอาหารไว้ล่วงหน้า ทำให้ช่วงพักเที่ยง นักศึกษาไม่ต้องเข้าคิว รอนาน เพื่อซื้ออาหารเที่ยง และ ลูกค้าจ่ายเงินตรงให้กับร้านค้าได้เลย

นักศึกษาที่พักเที่ยงแล้วยังไม่มารับอาหารเที่ยงที่สั่งไว้ ทางร้านค้าสามารถโทรติดต่อนักศึกษาได้ ไม่พลาดทุกออเดอร์

ลูกค้าสั่งอาหารจ่ายเงินตรงให้กับเจ้าของสวนอาหาร

🟡 คุณนกเริ่มขายไก่ย่างออนไลน์บนออเดอร์มานาว หลังจากนั้นพบโอกาสที่ดีกว่าในการขายหมูทอด ก็สามารถเปลี่ยนของขายได้ โดยลูกค้ายังสามารถเข้ามาสั่งร้านได้เหมือนเดิม ฐานลูกค้ามีแต่จะเพิ่มขึ้น ไม่มีลดลง

🟡 คุณปั้น เจอพิษโควิทต้องย้ายร้านออกไปยังที่ที่ค่าเช่าถูกกว่า ระหว่างย้ายร้านแจ้งลูกค้าให้สั่งออเดอร์ผ่านทางออเดอร์มานาว ลูกค้าสั่งอาหารได้แม้ว่ามาแล้วไม่เจอร้าน

มีเรื่องราวอีกมากสำหรับร้านค้าขนาดเล็ก ร้านของคุณก็น่าจะเหมาะ ลองใช้ออเดอร์มานาว

เปิดโอกาสขายส่งอาหารแห้งไปทั่วประเทศไทยด้วยการขายออนไลน์

อาหาร หรือ ของฝากหลายชนิดสามารถขายได้ทั่วประเทศด้วยการส่งไปรษณีย์

🟡 คุณพรีม เปิดขายของฝากในสวนอาหารของเธอโดยโปรโมทขายออนไลน์ไปทั่วประเทศ ลูกค้าที่เคยเดินทางมาซื้อแล้วติดใจ สามารถสั่งกับเธอได้โดยตรงผ่าน 🍋ออเดอร์มานาว


เพียงคุณมีโทรศัพท์มือถือ หรือ แทเบล็ทเครื่องเดียว ไม่ต้องมี POS ให้วุ่นวาย แค่นี้คุณก็สามารถรับออเดอร์ออนไลน์กับ ออเดอร์มานาว ได้แล้ว ง่ายๆ

เริ่มต้น วันนี้!

เราพร้อมรับฟังข้อคิดเห็น และ ช่วยธุรกิจของคุณด้วยบริการแบบมืออาชีพ