🍋ออเดอร์มานาว สำหรับร้านตลาดของคุณ

ตลาด และ ตัวอย่างการใช้งาน

แตะแต่ละหมวดด้านล่างเพื่อดูรายละเอียด

นำของในตลาดสดมาขายออนไลน์ครอบคลุมลูกค้ามากขึ้น

ตลาดสดโอกาสของคนที่มองเห็น

🟡คุณเก่ง เจ้าของวินมอเตอร์ไซค์หน้าตลาด ได้นำ🍋ออเดอร์มานาวไปใช้ ลงรายการออนไลน์สำหรับของที่ขายในตลาดต่างๆ เช่น หมู ไก่ ผัก ฯลฯ โดยบวกกำไรบ้าง หลังจากนั้นเมื่อลูกค้าสั่งของเข้ามา ก็ให้มอเตอร์ไซค์ ไปรับสินค้าและไปส่งให้ลูกค้า

สร้างตลาดสดออนไลน์ของตัวเอง แล้วขายสินค้า ขยายฐานลูกค้าออนไลน์ นอกจากคุณเก่งจะขายของให้กับลูกค้าในจังหวัดแล้ว เขายังขายสินค้าจากตลาดนี้ให้กับลูกค้าในอำเภอใกล้เคียงด้วย เปิดตลาดออนไลน์โดยไม่ต้องสต๊อกสินค้าแม้แต่ชิ้นเดียว

🟡 เจ๊หมวย เจ้าของตลาดนัด ช่วยร้านค้าในตลาดนัดให้ขายของออนไลน์ได้ด้วย โดยใส่รายการสินค้าลงไปในระบบออเดอร์มานาว หลังจากนั้นโปรโมทขายสินค้าออนไลน์ช่วยร้านค้าในตลาดนัดที่เปิดทุกๆวันเสาร์อาทิตย์ ส่วนวันจันทร์ – ศุกร์ รับออเดอร์ล่วงหน้าหลายออเดอร์ไม่มีตกหล่น

ช่วยขายสินค้าออนไลน์ โต้ตอบลูกค้าแบบ Real-time

ทำให้ลูกค้าประทับใจด้วยการแจ้งคอนเฟิร์มออเดอร์อัตโนมัติ และการโต้ตอบทันที

🟡 คุณจุ๋ม เจ้าของซุปเปอร์มาร์เก็ตนำสินค้าขายออนไลน์ ได้ภายใน 7 วันโดยไม่ต้องลงทุนสร้างระบบ ซึ่งจะใช้เงินนับล้านบาท

🟡 คุณเจี๊ยบ ใช้ระบบออเดอร์มานาว ขายสินค้าตลอด 24 ชั่วโมง แม้ว่าร้านจะปิดตอนกลางคืนก็ยังขายสินค้าผ่านทางช่องทางออนไลน์ได้


อยู่ที่บ้านเฉยๆไม่ต้องสต๊อกสินค้าก็มีของขายมากมาย

นำสินค้าแถวบ้านมาขายออนไลน์

🟡 คุณปูเกษียณราชการแล้วอยู่ที่บ้านเฉยๆ จึงอยากขายของบ้างสนุกๆ จึงนำของหน้าปากซอยมาลงขายออนไลน์ บวกกำไรนิดหน่อยโดยเปิดร้านเฉพาะช่วงเย็นที่เธอสะดวก พอถึงเวลาก็ชะโงกหน้าไปดูว่าหน้าปากซอยมีร้านไหนขาย หรือ ไม่ขายบ้าง ร้านที่ไม่ขายเธอก็กดปิดเมนูง่ายๆเพียงแตะครั้งเดียว เธอขายของได้โดยใช้เวลาไม่นานในแต่ละวันเป็นรายได้เสริมช่วยค่าใช้จ่ายของเธอ

🟡 คุณฟางประทับใจร้านไก่ย่างหน้าปากซอยมากๆว่าอร่อยถูกใจคนในครอบครัวทุกคน เธอมีความคิดว่าอยากจะนำไก่ย่างนี้ไปขายจะต้องขายดีแน่ๆ เธอจึงคุยกับเจ้าของร้านไก่ย่างขอนำไก่ย่างไปขายออนไลน์เพิ่มยอดขายให้กับร้านอีกช่องทางหนึ่ง เจ้าของร้านไก่ย่างขายได้มากขึ้น คุณฟางก็มีรายได้เพิ่มขึ้น

เพียงคุณมีโทรศัพท์มือถือ หรือ แทเบล็ทเครื่องเดียว ไม่ต้องมี POS ให้วุ่นวาย แค่นี้คุณก็สามารถรับออเดอร์ออนไลน์กับ ออเดอร์มานาว ได้แล้ว ง่ายๆ

ลูกค้าซื้อซ้ำง่าย เอกสารไม่ตกหล่น มีหลักฐานการสั่งออเดอร์ทุกครั้ง

ลดงานเอกสารให้กับพนักงานขายของคุณ ให้เขาเอาเวลาไปดูแลร้านค้า และ เพิ่มยอดขายให้มากขึ้น

🟡คุณจี มีร้านอาหารสั่งวัตถุดิบจากร้านของเธอเป็นประจำ เธอใช้ 🍋ออเดอร์มานาว ช่วยจัดการออเดอร์ของเธอให้เป็นระบบ และ ลูกค้าสั่งซื้อซ้ำได้ง่ายๆ

เธอเพิ่มยอดขายด้วยการเสนอสินค้าทั้งหมดพร้อมๆกัน แทนที่เมื่อก่อนจะเสนอแค่ทีละไม่กี่ชนิด แบบนี้ทำให้ร้านอาหารทราบถึงรายการโปรโมชั่นของเธอเสมอๆ เธอยังกำหนดได้ว่าร้านอาหารจะต้องสั่งซื้อขั้นต่ำเท่าไรเธอถึงจะไปส่ง ไม่ต้องให้พนักงานขายแจ้งลูกค้าอยู่ทุกครั้งๆ


🟡 คุณนา มีพนักงานขายหลายคนแต่ละคนมีตัวชี้วัดการขายเฉพาะ คุณนาใช้ 🍋ออเดอร์มานาว วัดผลการขายของพนักงานขายแบบ Real-time ว่าขายได้เยอะ น้อยแค่ไหน พร้อมทั้งเห็นบทสนทนาผ่านทางไลน์ที่พนักงานขายคุยกับลูกค้าเพื่อปรับปรุงคุณภาพการให้บริการ และ แก้ไขปัญหาให้ร้านอาหารลูกค้าของเธอได้อย่างฉับไว

รายการคำสั่งซื้อของลูกค้าทั้งหมดถูกส่งให้แผนกบัญชี แผนกส่งสินค้าโดยอัตโนมัติหมดห่วงเรื่องออเดอร์ตกหล่น

เริ่มต้น วันนี้!

เราพร้อมรับฟังข้อคิดเห็น และ ช่วยธุรกิจของคุณด้วยบริการแบบมืออาชีพ