คำถามที่พบบ่อย

หากมีคำถามมากกว่านี้สามารถทักไลน์ @ordermanow ติดต่อได้ทันที

🍋ออเดอร์มานาว รองรับ แฟรนไชส์หลายสาขาได้พร้อมๆกัน ไม่จำกัดจำนวนสาขา มีทั้งระบบ Master Menu แบบ Advance ที่ให้มากกว่าการใช้เมนู Master ควบคุมเมนูของแต่ละสาขาทั้งหมด ด้วยนวัตกรรมแบบ Dynamic Array Stack ที่จะช่วยให้คุณทำเมนูเหมือนกัน หรือ ไม่เหมือนกันในหลายๆสาขาก็ได้

ได้เสมอ ! คุณสามารถลองดูว่าลูกค้าจะเห็นหน้าร้านอย่างไรได้ดังตัวอย่างร้านที่ใช้งานอยู่จริงเพียงแตะ Link นี้ เป็นสาขาหนึ่งของร้าน Tenjo ที่ใช้ระบบของ 🍋ออเดอร์มานาวอยู่
*** ร้านใช้ขายของจริงๆอยู่ ได้โปรดอย่าแกล้งร้านด้วยการกดสั่งแต่ไม่ได้สั่งอาหารนะ

เรามีโควต้าให้ทดลองใช้ ฟรี ทุกๆเดือน ลองติดต่อเราเข้ามาก่อนโดยการสมัครใช้บริการเข้ามา แล้วแจ้งความประสงค์ทางไลน์ @ordermanow เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้เป็นพันธมิตรทางธุรกิจกัน และ 🍋ออเดอร์มานาว จะช่วยคุณได้

เราเข้าใจดีกว่า ร้านค้าขนาดเล็กต้องเจออะไรบ้าง เรามีแผนให้คุณได้ใช้ระบบรับออเดอร์ของ 🍋ออเดอร์มานาว

สามารถแจ้งความประสงค์ทางไลน์ @ordermanow โดยคุณสามารถติดต่อเข้ามาคุยกับเรา เล่าเรื่องของคุณให้เราฟังเล่าเรื่องราวธุรกิจของคุณให้เราฟัง และ แผนในการใช้ 🍋ออเดอร์มานาวสำหรับธุรกิจของคุณในอนาคต เราพร้อมรับฟัง และ ช่วยคุณแก้ปัญหาธุรกิจของคุณและเติบโตไปด้วยกัน

ลงทะเบียนเสร็จแล้วแจ้งเราทางไลน์ @ordermanow หลังจากพนักงานของ ออเดอร์มานาว ติดต่อกลับไปแล้ว ร้านค้าสามารถเริ่มใช้งานได้ภายใน 3 วันโดย Login เข้าไปเพิ่มรายการเมนูต่างๆเองได้ เรารับรองว่าเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณใช้งานได้เร็วที่สุด ดังนั้นในส่วนของระบบภายในของ 🍋ออเดอร์มานาว เองที่ไม่เกี่ยวกับบริการของหน่วยงานอื่นๆ เราสัญญาว่าจะรีบทำให้คุณอย่างเต็มที่

สำหรับการเชื่อมต่อระบบกับหน่วยงานอื่น เช่น ธนาคาร หรือ ผู้จัดส่งสินค้ารายอื่นๆ อาจใช้เวลาตามแต่ละที่ดำเนินการ อย่างเช่น SCB ใช้เวลาประมาณ 3 สัปดาห์ หรือ Lalamove ใช้เวลา 1 สัปดาห์

คุณสามารถอัพเกรดแพคเกจให้เหมาะกับความต้องการได้เสมอ เมื่อธุรกิจของคุณขยายตัว คุณมั่นใจได้ว่า ออเดอร์มานาว จะคอยเป็นกำลังช่วยคุณขายของออนไลน์ให้ได้เยอะที่สุด

คุณสามารถผ่อนจ่ายกับเราได้ หากคุณใช้บริการบัตรเครดิตของธนาคารกรุงศรีฯ สามารถผ่อนจ่ายกับเรา 0% ได้นานหลายเดือน ลองติดต่อมาคุยกับเราที่ไลน์ @ordermanow

อันนี้อยู่ที่ว่าคุณใช้ POS ของจ้าวไหน บางจ้าวเราก็สามารถส่งข้อมูลเข้าได้ แต่บางจ้าวก็ยัง เพราะเขาอาจจะยังไม่ได้ติดต่อกับเรา ดังนั้นลองติดต่อมาคุยกับเราที่ไลน์ @ordermanow แนะนำบริการ POS ที่คุณใช้อยู่ หรือ เชื่อมให้เราได้ลองคุยกับ POS จ้าวนั้น

ไม่ต้องกังวล เมื่อเราอัพเดทระบบ คุณจะยังสามารถรับออเดอร์ได้อยู่ ด้วยเทคโนโลยี Advance DNS Switching ที่ ออเดอร์มานาว ใช้สำหรับ Maintenance

เริ่มต้น วันนี้!

เราพร้อมรับฟังข้อคิดเห็น และ ช่วยธุรกิจของคุณด้วยบริการแบบมืออาชีพ