🍋ออเดอร์มานาว สำหรับสินค้าต่างๆของคุณ

ร้านขายของ และ ตัวอย่างการใช้งาน

แตะแต่ละหมวดด้านล่างเพื่อดูรายละเอียด

ร้านค้าลงสินค้าได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าของร้านเอง หรือ สินค้าฝากขาย ตอบโจทย์ทั้งร้านสาขาเดียว หรือ ร้านหลายๆสาขา

พร้อมเชื่อมระบบรับเงินเข้าบัญชีธนาคารของร้านทันที พร้อมแจ้งเตือนทุกๆครั้งที่ลูกค้าชำระเงิน

🟡 คุณนก มีสินค้าหลายหมวด แต่ละหมวดมีหลายชนิด สามารถใส่สินค้าแยกตามหมวดเพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงได้ง่าย และ การส่งลิ้งค์ของร้านไปให้ลูกค้าครั้งเดียวสามารถขายของได้หลายๆอย่างพร้อมกัน โดยลูกค้าสามารถเลือกของทั้งหมดได้เลยไม่ต้องเสียเวลาอธิบายสินค้า หรือ โปรโมชั่น ทำให้ลูกค้าซื้อของได้เพิ่มขึ้นจากที่เมื่อก่อนลูกค้าจะทักมาซื้อแค่สินค้าที่ลงโฆษณา facebook เท่านั้น และ ทางร้านยังใช้เวลาในการปิดการขายน้อยลงด้วย

🟡 คุณกี้ ขายของทีละหลายๆออเดอร์พร้อมๆกันลูกค้าจำนวนมาบางครั้งซื้อสินค้าที่ราคาโปรโมชั่นเดียวกันที่ 99 บาท คุณกี้ ได้รับยอดโอนเข้าธนาคาร 99 บาท หลายๆยอด แต่ไม่ทราบว่าลูกค้าคนไหนชำระเงินแล้วบ้าง ต้องโทรเช็คอยู่ทุกครั้งไป หรือ ให้ลูกค้าใส่จุดทศนิยมเพื่อระบุตัวผู้โอน

หลังจากเปลี่ยนมาใช้ 🍋ออเดอร์มานาว คุณกี้ไม่ต้องโทรเช็คอีกต่อไป เพราะระบบจับคู่บิลที่ซื้อของเข้ามากับยอดโอนเข้าธนาคาร ทำให้คุณกี้จัดการทุกๆออเดอร์ได้อย่างรวดเร็วและทราบทันทีว่าต้องติดตามยอดค้างจ่ายกับใคร

ขายเดลิเวอรี่ส่งทั่วโลก ไม่ต้องจ่าย GP

ไม่จำกัดระยะทางในการขายสินค้าของคุณ ยิงโฆษณาตรงไปยังประเทศนั้นๆ รับเงินผ่านบัตรเครดิต*

🟡 คุณซาร่า ขายวิตามินซึ่งนำเข้ามาจากอเมริกา เห็นโอกาสในการขายสินค้าให้กับลูกค้าในประเทศลาว จึงโฆษณาผ่าน facebook ไปยังเวียงจันทน์ แล้วแนบลิ้งค์ขายของระบบ 🍋ออเดอร์มานาว ไปด้วยเพื่อให้ลูกค้าสั่งสินค้าและชำระเงินผ่านบัตรเครดิตได้เลย เธอเริ่มสร้างฐานลูกค้าในต่างประเทศไปพร้อมๆกับการทำตลาดในประเทศไทย

🟡 คุณปอง เจ้าของธุรกิจโรงงานครีม มีคนสั่งครีมหลายสูตร และ เธอผลิตครีมให้กับหลายๆแบรนด์ในหลายๆประเทศ เธอเริ่มทำสินค้าที่เป็นเอกลักษณ์และแบรนด์ของเธอเองขายในตลาดต่างประเทศทางออนไลน์ ทำให้การแตกแบรนด์ย่อยเข้าใกล้ผู้บริโภคมากขึ้น เธอใช้ระบบของ 🍋ออเดอร์มานาวขายปลีก ในขณะที่โรงงานของเธอก็ยังดำเนินการขายส่งอยู่

*การรับเงินผ่านบัตรเครดิต มีค่าธรรมเนียมตามที่ผู้ให้บริการด้านการเงินกำหนด และ มีค่าธรรมเนียมรายเดือน

ขายของส่งทั่วไทยกำหนดราคาตามโซนได้เอง

วาดแผนที่กำหนดโซนค่าจัดส่งต่างๆ และ ระบบจะคิดค่าจัดส่งกับลูกค้าตามราคาที่ตั้งไว้โดยอัตโนมัติ

🟡 คุณเอ ขายบราวนี่ที่อบเองจากครัวที่บ้าน เริ่มขายในกรุงเทพฯก่อนหลังจากที่ตลาดตอบรับดีจึงขยายไปต่างจังหวัดด้วย และ อยากกระตุ้นยอดขายบางจังหวัดด้วยค่าส่งที่ถูกกว่าคู่แข่ง คุณเอกำหนดโซนค่าจัดส่งพิเศษขึ้นมาสำหรับจังหวัดนั้นๆได้เอง และ กำหนดค่าจัดส่ง และ ยอดขายขั้นต่ำได้ทันที

🟡 คุณรี่ ขายสินค้าอยู่ในแพล็ทฟอร์มรวมร้านค้าแห่งหนึ่ง ค่าจัดส่งของร้านคู่แข่งเป็นแบบเหมารวม กรุงเทพฯ ปริมณฑล และ ต่างจังหวัด แต่คุณรี่ใช้ระบบของ 🍋ออเดอร์มานาว ทำโซนค่าจัดส่งละเอียดกว่าในระดับจังหวัดแต่ละจังหวัดได้ ทำให้ได้เปรียบในการเสนอขายสินค้าที่เหมือนกันกับคู่แข่ง และ ด้วย 🍋ออเดอร์มานาว เป็นระบบแบบ Real-time เธอโต้ตอบกับลูกค้าได้ทันทีไม่ปล่อยให้ลูกค้ารอข้ามวันแล้วถึงจะติดต่อได้ ลูกค้าสัมผัสได้ถึงความใส่ใจ ทำให้เธอมีจุดเด่นเหนือคู่แข่ง

เพียงคุณมีโทรศัพท์มือถือ หรือ แทเบล็ทเครื่องเดียว ไม่ต้องมี POS ให้วุ่นวาย แค่นี้คุณก็สามารถรับออเดอร์ออนไลน์กับ ออเดอร์มานาว ได้แล้ว ง่ายๆ

จองเข้ารับบริการกับทางร้าน ผ่านฟีเจอร์การสำรองที่นั่ง

ทำได้ทั้งสำรองที่นั่งอย่างเดียว หรือ สั่งซื้อสินค้าแล้วสำรองที่นั่งด้วย

🟡 คุณเป้ เจ้าของธุรกิจสถานเสริมความงาม ส่งลิ้งค์ ให้ลูกค้าสั่งซื้อแพคเกจ พร้อมให้ลูกค้าจองวันและ เวลาเพื่อเข้ามารับบริการจากทางร้าน

ลูกค้าไม่เพียงเห็นแต่แพ็คเกจความงามในรายการสินค้า แต่ยังเห็นผลิตภัณฑ์ต่างๆของคุณเป้ด้วย นอกจากสั่งซื้อแพคเกจแล้วยังซื้อครีมบำรุงอีกหลายรายการ

สร้างแบรนด์แยกจากเดิม เพื่อเจาะตลาดใหม่

นำเสนอสินค้าที่คุณมีกับลูกค้ากลุ่มใหม่ด้วยการ แตกแบรนด์ใหม่เป็นอีกร้านค้าออนไลน์ ช่วยให้คุณตั้งราคาขายใหม่ได้ โดยไม่รบกวนสินค้าเดิมของคุณ

🟡 คุณเคที่ขายครีมออนไลน์ประสบความสำเร็จในกลุ่มลูกค้าไฮเอนด์ แต่ต้องการจับตลาดลูกค้าแบบ mass ที่มีกำลังซื้อน้อยด้วย เธอจึงออกแบรนด์ใหม่ขายสินค้าราคาถูกลงมาก โดยไม่กระทบกับแบรนด์เดิมและลูกค้าเก่าที่เธอมีอยู่ ด้วยคุณภาพสินค้าที่ดีมากๆของเธอ และ การเข้าถึงลูกค้า mass แบบออนไลน์ ทำให้เธอเพิ่มยอดขายได้โดยคงฐานลูกค้าเดิมของเธอได้อย่างเหนียวแน่น

เริ่มต้น วันนี้!

เราพร้อมรับฟังข้อคิดเห็น และ ช่วยธุรกิจของคุณด้วยบริการแบบมืออาชีพ